Cập nhật tin tức mới nhất về Amazing Cup 2024 - XEM NGAY

Giới thiệu về

Hiệp hội cà phê Buôn Mê Thuột

CAPHEDACSANVIETNAM.VN là trang web thuộc Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột.

Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, phi lợi nhuận, tập hợp và đại diện cho pháp nhân và thế nhân sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê nhân và sử dụng cà phê mang Chỉ dẫn địa lý (CDĐL) cà phê Buôn Ma Thuột. Hiệp hội được thành lập ngày 10 tháng 9 năm 2010 trên cơ sở tự nguyện của hội viên, được Nhà nước ra quyết định công nhận. Hoạt động của Hiệp hội tuân theo quy định của pháp luật và Điều lệ của Hiệp hội.

Hiệp hội hoạt động với mục đích đại diện và bảo vệ quyền lợi của hội viên trong việc cấp quyền và sử dụng giấy chứng nhận quyền sử dụng CDĐL cà phê Buôn Ma Thuột. Hiệp hội là nơi tập hợp rộng rãi các doanh nghiệp, các hội, chi hội nông dân sản xuất, chế biến cà phê và các ngành kinh tế khác trong và ngoài tỉnh, các Viện nghiên cứu khoa học, kỹ thuật, đào tạo trong ngành cà phê, nhằm giải quyết những vấn đề về kỹ thuật, kinh tế, thương mại; quản lý, sử dụng và quảng bá CDĐL cà phê Buôn Ma Thuột. Tạo ra mối quan hệ liên kết ổn định nhằm nâng cao giá trị xuất khẩu, đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm cà phê có thương hiệu trên thị trường trong nước và Quốc tế. Hiệp hội còn là diễn đàn của của các tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh cà phê, các ngành kinh tế khác trong và ngoài tỉnh Đắk Lắk. Mỗi doanh nghiệp, mỗi hội viên vừa là chủ nhân, vừa là khách hàng, vừa là đối tác chiến lược của nhau, có trách nhiệm xây dựng và vun đắp Hiệp hội ngày một lớn mạnh.

Địa chỉ: Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột, Số 15A - Đường Trường Chinh - TP Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk.
Điện thoại: 02623.878.833; Fax: 02623.878.822
Email: hhcaphebmt@yahoo.com.vn
Fanpage facebook: BMT Coffee Association

Trang Facebook

Các chi hội

Hiệp hội cà phê Buôn Mê Thuột
Hiệp hội cà phê Buôn Mê Thuột

204 hội viên

Chi hội cà phê đặc sản
Chi hội cà phê đặc sản

82 hội viên

Chi hội rang xay cà phê Buôn Mê Thuột
Chi hội rang xay cà phê Buôn Mê Thuột

40 hội viên

CAPHEDACSANVIETNAM.VN MANG ĐẾN

VIETNAM AMAZING CUP
CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ

VIETNAM AMAZING CUP

Nhanh chóng cung cấp các thông tin cần thiết đến các đơn vị dự thi và mọi người yêu cà phê và quý mến cuộc thi này.

KẾT NỐI VÀ HỢP TÁC
MANG ĐẾN CƠ HỘI

KẾT NỐI VÀ HỢP TÁC

Với mong muốn trở thành cầu nối để gắn kết cộng đồng cà phê Việt. Hiệp hội cà phê Buôn Mê Thuột mang đến những cơ hội để các hội viên và cộng đồng cà phê kết nối và hợp tác với nhau. Với sứ mạng giúp bà con nông dân có 1 cuộc sống sung túc, các doạnh nghiệp cà phê Viêt vươn cao, bay xa. Cùng với nhau, chúng ta sẽ làm cho “Cà phê Việt Nam được trỗi dậy một lần nữa”.

MỚI NHẤT
CUNG CẤP THÔNG TIN

MỚI NHẤT

Về lĩnh vực cà phê ở Việt Nam và thế giới, các báo cáo và nghị quyết của Hiệp hội, Chi hội. Cung cấp các thông tin, kiến thức chuyên ngành, khoa học, các biểu mẫu và số liệu cần thiết cho các đơn vị hoạt động trong lãnh vực cà phê.

CHỈ DẪN ĐỊA LÝ CÀ PHÊ BUÔN MÊ THUỘT
HƯỚNG DẪN

CHỈ DẪN ĐỊA LÝ CÀ PHÊ BUÔN MÊ THUỘT

Giới thiệu, hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng Chỉ dẫn địa lý cà phê Buôn Ma Thuột.