Cập nhật tin tức mới nhất về Amazing Cup 2024 - XEM NGAY

Thủ tục gia nhập Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột

 

THƯ MỜI THAM GIA

HIỆP HỘI CÀ PHÊ BUÔN MA THUỘT

Kính gửi: Các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh.

Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột, được thành lập vào ngày 10/9/2010. Sau 5 năm hoạt động, Hiệp hội đã có sự tham gia của 127 hội viên là các doanh nghiệp và các hội, chi hội nông dân các cá nhân, sản xuất và chế biến cà phê. Hiệp hội đã  phát huy được vai trò là tổ chức đại diện và bảo vệ quyền lợi cho các hội viên, tạo kết nối giữa các hội viên với các cá nhân, tổ chức trong ngành cà phê và ngành kinh tế khác trong và ngoài tỉnh. 

Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột là nơi tập hợp, gặp gỡ, giao lưu, sinh hoạt rộng rãi giữa các tổ chức, cá nhân, các cơ quan nghiên cứu khoa học, kỹ thuật và đào tạo trong ngành cà phê và các ngành kinh tế khác. Tạo ra mối quan hệ liên kết ổn định nhằm nâng cao chất lượng, giá trị xuất khẩu, đảm bảo uy tín sản phẩm cà phê rang xay mang chỉ dẫn địa lý Buôn Ma Thuột nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm cà phê có thương hiệu trên thị trường. Ngoài ra Hiệp hội còn là diễn đàn của của các tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh cà phê, các ngành kinh tế khác trong và ngoài tỉnh Đắk Lắk. Mỗi doanh nghiệp, mỗi hội viên vừa là chủ nhân, vừa là khách hàng, vừa là đối tác chiến lược của nhau, có trách nhiệm xây dựng và vun đắp Hiệp hội ngày một lớn mạnh.

Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột trân trọng kính mời doanh nghiệp, các ngành kinh tế khác, các cơ quan nghiên cứu khoa học, các tổ chức, các cá nhân  sản xuất kinh doanh cà phê trong và ngoài tỉnh nghiên cứu Điều lệ và gia nhập Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột (hồ sơ hướng dẫn gia nhập Hiệp hội gửi kèm).  Để trở thành hội viên của Hiệp hội các doanh nghiệp sẽ đóng góp khoản hội phí: 3.000.000 đồng/năm (Ba triệu đồng chẵn)

BCH Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột xin trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân tham gia làm hội viên của Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột dưới các hình thức “Hội viên chính thức” hoặc “Hội viên liên kết” theo quy định của Điều lệ.

Nếu các tổ chức, cá nhân đồng ý gia nhập xin gửi hồ sơ đăng ký theo địa chỉ: Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột, số 15A đường Trường Chinh - TP. Buôn Ma Thuột- tỉnh Đắk Lắk. Chi tiết liên hệ Mss: Nguyễn Thị Thủy Triều Chánh Văn Phòng Hiệp hội cà phê BMT, tỉnh ĐắkLắk ;  Điện thoại: 05003.878833, DĐ 01237878550; Fax: 05003 878822

 

Website: www.bmtca.vn;  Email: hhcaphebmt@yahoo.com.vn

Tài khoản: 0231000554522 -Ngân hàng Ngoại thương, chi nhánh Đắk Lắk                                

                                                                         

T/M BAN CHẤP HÀNH

CHỦ TỊCH

Trịnh Đức Minh

                                                                           

Hồ sơ đăng ký hội viên gồm:

  • Đơn tự nguyện gia nhập Hiệp hội (theo mẫu)
  • Bản sao giấy chứng nhận tổ chức sản xuất, đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ khác tương đương.

Hồ sơ gửi về địa chỉ:

  • Văn phòng Hiệp hội cà phê Buôn Mê Thuột, số15A Trường Chinh - TP Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
Liên hệ để được hổ trợ:
 
  • Điện thoại: 02623878833; Fax: 02623878822
  • Email: hhcaphebmt@yahoo.com.vn
  • Fanpage facebook: BMT Coffee Association

Hội viên phải nộp hội phí trong vòng 15 ngày kể từ ngày được kết nạp.

 

Mẫu đơn vui lòng tải file đính kèm đưới đây:

637018222020397209.doc

637018222020447214.doc