STT | NỘI DUNG | LINK |
1 | Bìa và mục lục | |
Phần 1: Vị trí kinh tế của cây cà phê ở VN và trên thế giới | ||
2 | Chương I: Lịch sử phát triển cà phê và trên thế giới | |
3 | Chương II: Tình hình sản xuất và thương mại cà phê trên thế giới | |
4 | Chương III: Cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới | |
Phần 2: Đặc tính thực vật học, sinh lý và phân bố địa lý cây cà phê ở Việt Nam | ||
5 | Chương I: Nguồn gốc và phân lọai thực vật học cây cà phê | |
6 | Chương II: Đặc tính sinh lý của cây cà phê | |
7 | Chương III: Yêu cầu sinh thái cây cà phê | |
8 | Chương IV: Phân bố địa lý cây cà phê của Việt Nam | |
Phần 3: Đặc tính di truyền và công tác cải tiến giống cà phê | ||
9 | Chương I: Công tác cải tiến giống cà phê chè | |
10 | Chương II: Cải tiến giống cà phê vối | |
11 | Chương III: Kỹ thuật nhân giống cà phê | |
Phần 4: Kỹ thuật canh tác | ||
12 | Chương I: Đất và phân bón | |
13 | Chương II: Kỹ thuật trồng và chăm sóc cà phê | |
14 | Chương III: Sâu, bệnh hại cà phê và biện pháp phòng trừ | |
Phần 5: Thu hoạch và quản lý chất lượng cà phê | ||
15 | Chương I: Thu hoạch và chế biến cà phê | |
16 | Chương II: Chất lượng và quản lý chất lượng cà phê |
Sách "Cây cà phê ở Việt Nam"
Bộ sách nói về giống, chăm sóc, thu hoạch,...cây cà phê ở Việt Nam