Một nghiên cứu mới được công bố đã sử dụng các công cụ di truyền học hiện đại để theo dõi lịch sử của loài Coffea arabica, là loài cà phê thương mại phổ biến và quan trọng nhất trên thế...
Một báo cáo khoa học mới cho thấy cà phê pha nóng có lợi cho sức khỏe hơn cà phê pha lạnh. (Stir-Coffee-Tea, 6/11/2018)Một báo cáo khoa học mới cho thấy cà phê pha nóng có lợi cho sức khỏe hơn cà phê pha...
Tập tin đính kèm:636337251173173763.docx
Journal of AOAC INTERNATIONAL, 2020, 1–10(Trịnh Đức Minh dịch tóm tắt)Bối cảnh: Xác định giống tối ưu cho canh tác cà phê ngày càng được coi là điều kiện quan trọng để sản xuất bền vững và tiếp thị. Thành...
Một nghiên cứu mới được công bố đã sử dụng các công cụ di truyền học hiện đại để theo dõi lịch sử của loài Coffea arabica, là loài cà phê thương mại phổ biến và quan trọng nhất...
Một báo cáo khoa học mới cho thấy cà phê pha nóng có lợi cho sức khỏe hơn cà phê pha lạnh. (Stir-Coffee-Tea, 6/11/2018)Một báo cáo khoa học mới cho thấy cà phê pha nóng có lợi cho sức khỏe hơn cà phê pha...