Cập nhật tin tức mới nhất về Amazing Cup 2024 - XEM NGAY

Sự kiện

Sự kiện "Trải nghiệm cà phê đặc sản Việt Nam" tại Nha Trang

 Trong khuôn khổ cuộc thi "VietNam Amazing Cup 2022" Hiệp hội cà phê Buôn Ma Thuột đã tổ chức sự kiện "Trải nghiệm cà phê đặc sản Việt Nam " tại Nha Trang vào ngày 10/9/2022.

     Sự kiện được diễn ra với các hoạt động như Trưng bày các sản phẩm cà phê đạt đặc sản tại cuộc thi và các thiết bị liên quan đến cà phê, Thưởng thức cà phê đặc sản miễn phí; Cupping các mẫu đạt top 10 Arabica và Robusta tại cuộc thi VietNam Amazing Cup 2022; Giao lưu và trò chuyện  với các khách mời về "Hành trình cà phê Việt Nam".

    Tham dự có Ông Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tinh ủy Khánh Hòa, Nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk; cùng đồng đảo cộng đồng cà phê Việt Nam và người dân trên địa bàn thành phố Nha Trang.

     Sự kiện là cơ hội gặp gỡ, hợp tác của những người sản xuất cà phê, các nhà rang, các nhà pha chế, đơn vị sản xuất thiết bị,...cùng chung tay xây dựng và phát triển cà phê đặc sản Việt Nam.

     Sự kiện "Trải nghiệm cà phê đặc sản cà phê Việt Nam" tại thành phố Nha Trang đã khép lại các nội dung của cuộc thi "VietNam Amazing Cup 2022".

Một số hình ảnh tại sự kiện

 

Bài trước Bài sau